LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Trung 24h được SKHĐT cấp giấy phép hoạt động số 0311434232 và được Phòng CS QLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 302/GXN theo nghị định 52/2008/NĐ của chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Ngày nay trong thời đại hội nhập thì vấn đề an toàn cho doanh nghiệp và ổn định về chính trị được xem là một trong những nền tản cơ bản, quan trọng nhất để phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Lâu nay, Việt Nam được xem là một trong những nước có độ an toàn tương đối cao so với thế giới. Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay, cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề hoạt động đa dạng thì nhu cầu về nghiệp vụ bảo vệ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Được thành lập đến nay Công ty TNHH DV Bảo Vệ Thành Trung 24h đã không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu cầu doanh nghiệp nói riêng và của đất nước nói chung…

 

Phương châm hoạt động

1. Khách hàng là người trả lương cho chúng ta
   – Bạn là người Đại diện của Bảo Vệ Thành Trung
   – Bạn tuyệt đối thực hiện.


2. Phương châm hoạt động
– ĐẠO ĐỨC – TRUNG THÀNH – CHUYÊN NGHIỆP– Quyền lợi và sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại bền vững phát triển của chúng ta.


3. Ứng xử với khách hàng

– Khách hàng luôn đúng.

– Không có khách hàng sai, chỉ có chúng ta phục vụ chưa tốt.


4. Dịch vụ chính quy chất lượng cao

– Giá tốt nhất cho mọi thời điểm.

 

Chính sách chất lượng

1. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

2. Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

3. Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của Công ty.

Với phương châm:”Trung thành tuyệt đối – Nghiệp vụ tinh thông – Dũng cảm kiên cường – Hoàn thành nhiệm vụ”-  Công ty cam kết chính sách chất lượng của Công ty được truyền đạt và thấu hiểu trong toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.Công ty bảo vệ Thành Trung xin gửi đến quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hy vọng những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ của dịch vụ bảo vệ Thành Trung cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách.


Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ bảo vệ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.
Chính vì lẽ đó, dịch vụ bảo vệ Thành Trung luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách sẽ thường xuyên được Công ty bảo vệ Thành Trung tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người…