Gia dich vu bao ve tai tphcm như thế nào?

Dịch vụ bảo vệ đang rất phát triển trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên gia dich vu bao ve tai tphcm mỗi công ty cung cấp sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu với bài viết ở dưới đây nhé.

1. Gia dich vu bao ve tai tphcm như nào?

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ xuất hiện. Tuy nhiên mỗi công ty sẽ có những chất lượng và giá thành cho thuê dịch vụ khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu cố định

Các mục tiêu thế nào được là cố định? Mục tiêu cố định thường là các nhà máy, kho xưởng, tòa nhà, chung cư, văn phòng, siêu thị, trường học, ngân hàng, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng…

 

Đặc trưng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thường là thời gian bảo vệ lâu dài và số lượng nhân sự lớn. Do đó, tính chất công việc và thời gian triển khai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thuê dịch vụ bảo vệ.

 

Giá thuê bảo vệ theo giờ: 16.000 – 28.000 VND/giờ ( giá tham khảo )

Giá thuê bảo vệ 24/24: 12.000 – 20.000 VND/giờ ( giá tham khảo )

 

Trước khi lên báo giá chi tiết thì các công ty bảo vệ sẽ lên kế hoạch chi tiết rồi mới báo giá chính xác dành cho khách hàng.

gia dich vu bao ve tai tphcm

2. Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp được tính trên cơ sở nào?

Thường giá thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp luôn cao hơn giá thuê bảo vệ nội bộ. Tại sao giá thuê lại cao đến như thế và dựa theo cơ sở nào?

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ sẽ dựa trên nhiều yếu tố. Mỗi loại hạng mục dịch vụ đều có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau như mục tiêu bảo vệ, số lượng nhân sự, mục đích bảo vệ, phạm vi hoạt động, nội dung công việc, thời gian bảo vệ, yêu cầu đặc biệt về nhân sự… 

Các yếu tố trên sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách mà thay đổi chi phí sao cho phù hợp với gia dich vu bao ve tai tphcm. Đặc biệt, chỉ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng đủ các yêu cầu này của khách hàng.

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH TRUNG

 

Địa chỉ: 91/19A Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0916 230 949 – (028) 3539 9198 

 

Email: thanhtrung1969@gmail.com

 

Website: 

 

baovethanhtrung.com.vn

 

 congtybaove24h.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *