DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI TPHCM

Dù bạn đang sở hữu khách sạn, nhà hàng hay bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại tphcm luôn cần thiết. Bởi vì vai trò của nhân viên bảo vệ là là bảo vệ tài sản, con người và thông tin. Để bảo vệ ba tài sản này, nhân viên an ninh có thể sử dụng các quy trình bảo mật khác nhau do quản lý của tổ chức quy định.

Trình độ chuyên môn cần thiết cho dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Khách sạn và nhà hàng là một trong những ngành kinh doanh chính cần nhiều chuyên gia bảo mật để giữ cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ một cách thường xuyên. Với tư cách là một doanh nghiệp cung cấp dịch bảo vệ, chúng tôi luôn đào tạo các nhân viên có những tiêu chuẩn sau: 

– Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

– Đã qua lớp đào tạo dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại tphcm của Công ty Thành Trung.

– Đã qua lớp đào tạo bảo vệ nhà hàng, khách sạn 

– Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: Súng ngắn, gậy sắt, dùi cui điện, gậy sáng điều phối xe.

– Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của Công ty.

dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại tphcm

Nhiệm vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ

1. Tuân theo tất cả các chính sách bảo mật

Quy trình an ninh của chúng tôi được tạo ra chặt chẽ, các nhân viên an ninh của chúng tôi luôn tuân thủ mọi lúc và làm đúng nhiệm vụ được đề ra từ Công ty bảo vệ Thành Trung cũng như của khách hàng.

2. Tuần tra

Các chuyên viên an ninh luôn tuần tra bên trong và bên ngoài của cơ sở để phát hiện các hoạt động bất thường và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được vận hành trơn tru và không gây ra các mối nguy hiểm về an toàn và an ninh. 

3. Kiểm soát khu vực đỗ xe

Là một nhân viên bảo vệ khách sạn, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ ở bãi đậu xe, kiểm soát các luồng giao thông để ngăn ngừa tai nạn. Đảm bảo rằng các phương tiện của khách hàng được đỗ đúng chỗ, đúng quy định.

4. Kiểm soát ra vào

Một số nơi chỉ những cá nhân được ủy quyền mới có thể được ra vào được, nhân viên bảo vệ của chúng tôi cũng có trách nhiệm này và để mắt đến bất kỳ ai có thể cố gắng vào khu vực này mà không có sự cho phép. 

dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại tphcm

Tại công ty bảo vệ Thành Trung, chúng tôi luôn thích ứng và thay đổi dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp về dịch vụ bảo vệ khách sạn nhà hàng tại tphcm, hãy liên lạc với chúng tôi để có thể giúp giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn và bảo mật.

DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH TRUNG

Địa chỉ: 91/19A Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 230 949 – (028) 3539 9198

Email: thanhtrung1969@gmail.com

Website:

baovethanhtrung.com.vn

congtybaove24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *