Dich vu bao ve hcm với tầm quan trọng

Dich vu bao ve hcm là nơi cung cấp những nhân sự bảo vệ tốt nhất dành cho khách hàng trên cả nước. Trong đó có công ty Thành Trung được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

1.Dich vu bao ve hcm Thành Trung

Thành Trung là nơi cung cấp các dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Cung cấp các dịch vụ quan trọng như:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định
  • bảo vệ sự kiện và lễ hội: Bảo vệ Thành Trung có nhiệm vụ mang lại sự bình yên cho quý khách hàng, hạn chế các rủi ro và thiệt hại tài sản đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí tại các lễ hội sự kiện.
  • Bảo vệ các khu công nghiệp, doanh nghiệp, xí nghiệp, các nhà máy, các công ty lớn và nhỏ…Vì đây là nơi có nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông đến tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp
  • Bảo vệ những nơi tập trung đông dân cư như trường học, chung cư, bệnh viện, các trung tâm mua sắm….
  • Bảo vệ yếu nhân, VIP: Là dịch vụ bảo vệ an toàn cho các chủ doanh nghiệp hay doanh nhân, các nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao và cá nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng.
  • Bảo vệ mục tiêu di động: Là bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt, áp tải các tài liệu có giá trị, .tháp tùng bảo vệ tại nơi làm việc, cư trú, di chuyển từ một điểm cố định này đến điểm khác trong thời gian xác định.

dich vu bao ve hcm

2. Địa chỉ của công ty Thành Trung

Để có thể thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thành Trung, khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây. Thành Trung- một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm  luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH TRUNG

 

Địa chỉ: 91/19A Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0916 230 949 – (028) 3539 9198 

 

Email: thanhtrung1969@gmail.com

 

Website:

 

baovethanhtrung.com.vn

 

 congtybaove24h.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *