Congtybaove có những nhiệm vụ gì?

Hiện nay, có rất nhiều congtybaove tại tphcm được lập nên vì đây là một trong những dịch vụ cần thiết và ngày càng phát triển. Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Thành Trung là một trong những công ty cung cấp dịch vụ này uy tín và chuyên nghiệp. Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Thành Trung nhé.

1. Các congtybaove có vai trò như thế nào?

Có rất nhiều congtybaove được thành lập trên cả nước, tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều công ty được lập nên nhằm cung cấp dịch vụ này.

 

Congtybaove cung cấp nhân viên bảo vệ tại các sự kiện lớn như:

  • Các lễ hội lớn ngoài trời, các sự kiện tại các doanh nghiệp, các lễ hội âm nhạc…
  • Bảo vệ tại các trường học, bảo vệ tại chung cư, các khu trung tâm mua sắm…
  • Bảo vệ tại đám cưới, bảo vệ ở bảo vệ, bảo vệ tại các triển lãm…

 

Các công ty sẽ được bảo vệ sẽ được nhân viên bảo vệ cẩn thận, kỹ lưỡng, bảo vệ tài sản của khách hàng cẩn thận. Cung cấp dịch vụ trông xe chuyên nghiệp. Xe của khách hàng luôn được đảm bảo trông coi cẩn thận, tránh bị xê dịch , xô đẩy và đặc biệt là không để bị mất trộm.

congtybaove

2. Dịch vụ bảo vệ tại Thành Trung có gì?

 

– Bảo vệ tuần tra các khu vực được phân công để đảm bảo ngăn chặn kịp thời các hành vi đột nhập, phá hoại và đồng thời ngăn ngừa tội phạm

 

– Bảo vệ canh gác tại các chốt, cổng được phân công có nhiệm vụ kiểm soát người và/hoặc các phương tiện ra vào theo quy định của cơ quan chủ quản

 

– Bảo vệ giữ xe có nhiệm vụ trông giữ xe, phát thẻ xe và kiểm soát xe ra vào

 

– Bảo vệ an ninh trật tự, chấp hành nội quy kỷ luật của đơn vị chủ quản có nhiệm vụ kiểm soát nhân viên và khách ra vào công ty

 

– Bảo vệ có nhiệm vụ trong công tác PCCC có nhiệm vụ kiểm tra các thiết bị chữa cháy, tư vấn công tác phòng cháy chữa cháy và thực hiện  phương án phòng cháy chữa cháy.

 

Các công ty bảo vệ tại tphcm đều cung cấp những nhân sự bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Đều được huấn luyện và đào tạo trong thời gian dài tại trung tâm. 

 

Họ là những người có thân hình cao to và có sức khỏe nhất định. Các nhân viên đều được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo làm tốt các bài huấn luyện từ trung tâm.

 

Trong quá trình làm việc, họ luôn vạch ra những kế hoạch cụ thể, đi kiểm tra khu bảo vệ để có những phương án khác nhau. Người quản lý luôn có sẵn bộ đàm liên lạc bất cứ lúc nào nhằm thay đổi biện pháp trông coi hiệu quả nhất. 

 

Nhận được sự hài lòng từ khách hàng của mình là điều mà công ty Thành Trung cũng như các congtybaove tại tphcm  luôn mong muốn, không ngừng phát triển.

congtybaove

3. Dịch vụ bảo vệ tại Thành Trung

Địa chỉ: 91/19A Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 230 949 – (028) 3539 9198

Email: thanhtrung1969@gmail.com

Website:

baovethanhtrung.com.vn

congtybaove24h.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *