CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín cung cấp cho doanh nghiệp và tài sản của bạn sự bảo quan trọng. Là chủ của một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, sử dụng dịch vụ bảo vệ là điều tối quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải có. 

1. Nhân viên bảo vệ 

Mọi nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải trải qua quá trình sàng lọc và kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sự uy tín và đáng tin cậy. Sau đó, họ sẽ trải qua khóa đào tạo để giúp họ mang lại dịch vụ an ninh chất lượng nhất cho bất kỳ hình thức kinh doanh nào.

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Khi mỗi bảo vệ đã hoàn thành khóa đào tạo, họ sẽ hoạt động như những nhân viên bảo vệ tư nhân và sẽ hoàn thành các nghĩa vụ theo hợp đồng trong khoảng thời gian khách hàng yêu cầu.

2. Các dịch vụ của chúng tôi 

Mục tiêu của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín là đặt sự an toàn và tính mạng của mọi người lên hàng đầu. Để đạt được điều này, trước tiên chúng tôi phải cung cấp dịch vụ bảo vệ ở mức cao nhất, nhân viên có trách nhiệm và chất lượng đào tạo cao nhất mà không có rủi ro nào xảy ra. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ như: 

– Bảo vệ mục tiêu cố định

– Bảo vệ các sự kiện, lễ hội

– Bảo vệ khu công nghiệp

– Bảo vệ yếu nhân, VIP 

– Bảo vệ mục tiêu di động

– Bảo vệ nhà hàng, khách sạn 

– Bảo vệ ngân hàng, trường học 

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Thuê một công ty bảo vệ mang lại cảm giác an toàn hơn cho mọi người. Những người bảo vệ không chỉ nâng cao giá trị của các doanh nghiệp. Những dịch vụ này còn ngăn chặn tội phạm và giúp làm cho khu vực xung quanh trở thành một nơi an toàn và bảo mật cao. 

3. Chi phí thuê công ty dịch vụ bảo vệ uy tín 

Thuê một công ty bảo vệ là điều cần thiết với hầu hết các doanh nghiệp, sự kiện. Chúng tôi có thể cung cấp bảo vệ toàn thời gian, bán thời gian bất kể ngày đêm. Chi phí để thuê một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. 

Tại công ty bảo vệ Thành Trung chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ phù hợp với dự án của bạn để bạn có thể tiếp tục tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chi phí phụ thuộc vào loại hình dịch vụ cần thiết, số lượng nhân viên bảo vệ để đảm bảo đủ an ninh. 

Để tìm hiểu thêm về công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và báo giá miễn phí tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH TRUNG

Địa chỉ: 91/19A Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 230 949 – (028) 3539 9198

Email: thanhtrung1969@gmail.com

Website:

baovethanhtrung.com.vn

congtybaove24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *