BẢO VỆ CÔNG TY Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ RẺ

Việc bảo vệ một công ty hay một doanh nghiệp kinh doanh nào đó rất quan trọng đối với sự an nguy của các thành viên đang làm việc hoặc sinh hoạt tại khu vực cần bảo vệ. Thế nên bảo vệ công ty uy tín và luôn đặt quyền lợi lên hàng đầu, Thành Trung sẽ giúp bạn an tâm làm việc nơi công sở.

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Của Công Ty Thành Trung

Các loại hình dịch vụ bảo vệ:

  • Dịch vụ cung cấp, bảo vệ công ty uy tín chuyên nghiệp: Công ty, tòa nhà văn phòng, Live Show – Sự Kiện, ngân hàng,…
  • Dịch vụ cung cấp các thiết bị an ninh: Hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống chống đột nhập, hệ thống camera giám sát, các thiết bị an ninh và an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ.
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Ca nhạc, biểu diễn thời trang, họp báo, hội chợ triển lãm,…
  • Dịch vụ bảo vệ: Hộ tống VIP, bảo vệ mục tiêu cố định,…

Phương châm làm việc của Thành Trung:

  • Luôn kiểm tra sát sao các công cụ thông tin, các hệ thống thông báo cháy, thông báo trộm khi đến bảo vệ công ty.
  • Chúng tôi sẽ luôn đề cao cảnh giác, chú ý đến kẻ gian, đề phòng để chúng không có cơ hội đột nhập vào khu vực cần được bảo vệ lúc bàn giao ca.
  • Tích cực kiểm tra đèn chiếu sáng giúp các nhân viên trong công ty tập trung vào công việc của mình và để ban đêm đủ độ sáng giúp bảo vệ có thể tăng cường tầm quan sát.
  • Nhân viên bảo vệ sẽ luôn biết và nắm bắt được các khu vực nào là trọng yếu, có các tài sản quan trọng đắt tiền và đặc biệt là kẻ gian có thể đột nhập gây ảnh hưởng đến các thành viên trong công ty.
  • Khách hàng sẽ có nhiều thời gian đầu tư và phát triển kinh doanh mà không phải lo về việc an ninh của doanh nghiệp vì đã có bảo vệ công ty luôn đồng hành và sát cánh cùng bạn.

Bảo vệ công ty chuyên nghiệp

Nhân Viên Của Đội Ngũ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

– Một yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ của công ty có tốt hay không đó là nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã phải trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, hòa nhập vào văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng và hài lòng nhất. Phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp sẵn sàng hy sinh vì nhiệm vụ và lợi ích chung của khách hàng, luôn lắng và thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của tất cả mọi người.

– Ngoài ra bảo vệ công ty còn được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng mềm như: tiếng anh giao tiếp, tin học văn phòng cũng là ưu thế mạnh để bạn lựa chọn chúng tôi. Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ cũng không ngừng cố gắng, phấn đấu để mang lại cho công ty được bảo vệ một đội ngũ làm việc có tâm, với mong muốn sẽ đem lại sự an toàn không có gì cản trở được các thành viên trong công ty đang làm việc cũng như khách hàng khi ra vào công ty. Công ty chúng tôi là niềm tự hào cũng như là lựa chọn lý tưởng của quý khách hàng có thể an tâm chọn mặt gửi vàng.

Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Sẽ Có Những Cách Nhận Diện Nào

– Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, có đến hàng trăm hàng ngàn, khiến cho khách hàng gặp không ít những khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ nào uy tín mà còn tận tâm. Vậy làm thế nào để có thể nhận diện được công ty có một dịch vụ tốt, thứ nhất là tiết kiệm chi phí cũng như đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chỉ có thể là chúng tôi bảo vệ công ty uy tín, chất lượng không làm bạn thất vọng.

– Nếu bạn đang phân vân về việc chọn một dịch vụ bảo vệ nào uy tín cho công ty hay doanh nghiệp của mình hãy đừng lo lắng đã có chúng tôi công ty bảo vệ Thành Trung sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: (028) 3539 9198 – 0916203949 để biết thêm thông tin chi tiết, mong rằng sẽ gặp và trao đổi, hợp tác với bạn vào một ngày gần nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH TRUNG

Địa chỉ DKKD: 91/19A Đường Đông Bắc, Tổ 10, Khu phố 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Email: thanhtrung1969@gmail.com

Website: baovethanhtrung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *